Sửa lại nhà bếp


Làm thế nào để gây ấn tượng nhà bếp của bạn rộng hơn với mọi người?

Nếu căn bếp của bạn nhỏ, bạn có thể tu sửa hoàn toàn. Ở đây có vài cách để tăng ấn tượng của căn bếp. Một vài sửa chữa đơn giản có thể làm mọi người cảm thấy căn bếp rộng rãi hơn.

Để tăng không gian lưu trữ, bạn có thể làm một kệ đơn giản gắn vào cửa tủ. Kệ có thể cuốn thay vì mở cánh. Bạn có thể cất trữ những vật dụng dùng thường xuyên vào tủ này. Khi kéo kệ ra, bạn có thể tìm được tất cả những gì mà bạn cần trong tủ.

base cabinet

Bạn có thể làm lại tủ bằng cách gắn thêm kính trước. Để thay thế, bạn có thể thay cánh cửa gỗ bằng kính thủy. Để làm cho bếp trông rộng hơn, bạn có thể cân nhắc lắp thêm đèn phía dưới kệ bếp trên. Khi trang trí nhà bếp bạn có thể sử dụng đèn màu cho tủ bếp và quầy bếp. Mặt dưới quầy có thể gỡ ra và thay bằng tủ trần. Bạn có thể sáng tạo các tủ bậc thang bằng cách bắt đầu bằng tủ cao nhất và từ từ xếp những tủ thấp hơn cạnh bên. Trong khoảng không mở của những tủ thấp hơn, bạn có thể sử dụng để cất đồ hoặc làm kệ trang trí. Không gian mở đó cũng có thể dùng cho những vật ít khi dùng đến trong nhà bếp.

Bạn có thể đem không khí bên ngoài vào bếp bằng cánh mở rộng cửa sổ hoặc thay bằng cửa sổ nhìn ra vườn. Cửa sổ có thể lắp cao phía trên kệ bếp cao nhất.

Nếu có quá nhiều vật dụng không dùng đến trong bếp bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách cho người khác hoặc tái sử dụng. Sắp xếp lại bếp sẽ làm căn bếp bạn có vẻ rộng ra. Một căn bếp lộn xộn sẽ làm nó nhỏ lại và chật chội. Nếu bếp của bạn không có đảo bếp, hãy cân nhắc để làm một cái. Đảo bếp có thể dùng làm khu vực ăn uống và cất giữ những vật ít động tới. Quầy bếp nếu có chiều cao như bàn có thể dùng như một đảo bếp. Bạn có thể đặt trên quầy bếp một mặt bàn đá và nó sẽ rất thuận tiện để ngồi ăn ngay bên cạnh bếp.

(Còn tiếp)

E-nest dịch từ www.housetohome.com.uk

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s