Những hướng dẫn giúp người độc thân không buồn chán trong ngày Valentine (1)


E-nest dịch từ bài viết của Riss Nickel trên blog http://reasonablyludicrous.com Ảnh trong bài từ bản gốc.

Một danh sách hữu ích của nên và không nên


NÊN

Đi loanh quanh trong căn hộ của bạn và chỉ mặc đồ lót. Hoặc, nếu bạn dũng cảm, hãy khỏa thân hoàn toàn! Cô bạn gái là một trong những người luôn luôn muốn bạn “Chúa ơi, mặc quần áo vào.” Còn bạn thì nghĩ hoàn toàn ngược lại, cô ấy lúc nào cũng muốn cởi hết ra thì có! Vâng bây giờ là cơ hội để bạn cảm thấy toàn thân được những cơn gió mơn man vuốt ve chứ không phải từ một người đòi bạn đi tới tất cả những vũ hội dài dòng của cô ấy. Hãy tận hưởng đi!

NÊN

Xem ít nhất 5 tập phim Entourage hoặc bất kỳ chương trình khác nào làm cho một mối quan hệ có vẻ vô giá trị và sự độc thân thật tuyệt vời. Chẳng lẽ bạn không muốn là những chàng trai đó sao? Vâng, nếu bạn đang hẹn hò, bạn không thể như vậy được.

KHÔNG NÊN

Xem The Notebook hoặc Love, Actually (Tên những bộ phim tình cảm – E-nest) hoặc bất cứ bộ phim nào về những mối quan hệ tình cảm phát sinh tình cờ hoặc giết người tràn lan. Hãy cẩn thận. Một trong những số phim có vẻ nói về những mối quan hệ đời thường (No Strings Attached, Strictly Sexual, Friends with Benefits) những nhân vật chính đã thật sự phát sinh tình cảm, nhận biết để trưởng thành và yêu nhau! Vầng, đó chính xác những gì bạn đang cố gắng để tránh!

KHÔNG NÊN

Lôi ra cuốn sổ thủ công tỉ mẩn của cô bạn gái nhân ngày Valentine trước đây, khi các bạn vẫn còn là một cặp. Ngắm nhìn cả hai đã từng hạnh phúc như thế nào. Cô ấy thật xinh đẹp, và các bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Điều gì đã xảy ra? Bạn đã sai ở đâu? Tại sao cô ấy bỏ bạn? Tại saoooo?

NÊN.

Hơi say say. Anh ấy nghĩ rằng bạn là một kẻ nghiện ngập, nhưng bạn biết điều đó không đúng. Vấn đề đơn giản và thực tế là không có gì sai với một ly đúp táo pha vodka nếu nó giúp bạn quên được cách anh ấy nhẹ nhàng vén tóc ra sau tai của bạn. Rượu làm chúng ta khó cảm nhận được bất cứ điều gì, và những thứ làm bạn hoàn toàn không hiểu không thể làm phiền bạn nữa. Vì vậy, ngày Valentine này, hãy tặng cho mình một món quà: một bồn tắm đầy ắp rượu mạnh tại nhà! Khi bạn thư giãn, lỗ chân lông của bạn sẽ thấm đẫm sự bất cần!

KHÔNG NÊN

Say bí tỉ. Bởi vì sau đó bạn sẽ gửi một số tin nhắn rất đáng hối hận.

NÊN

Tạo một trang Facebook cho con mèo của bạn. Trong một nghiên cứu gần đây, mèo đã được chứng minh nó là lựa chọn số 1 để đánh lạc hướng bạn ra khỏi sự cô đơn. Có cách nào tốt hơn để làm cho con cưng của bạn có vẻ giống như một người thực tế hơn bằng cách cho nó lên internet?

KHÔNG NÊN

Lén lút lên Facebook và so sánh mình với những cô bạn gái mới. Họ tốt hơn bạn. Và đột ngột lăn tăn khi thấy họ vừa khiêu vũ xong, anh ấy đang làm gì với cô ta?

KHÔNG NÊN

Sáng tác một bài thơ tình. Hãy tin tôi, tôi là một chuyên gia tiếng Anh. Không có gì buồn hơn là ngồi làm thơ, trừ trường hợp làm thơ nhảm. Và bất cứ điều gì bạn viết ngay lúc đó cũng khá là yếu đuối.

NÊN

Đốt thơ tình, và cảm nhận được sức mạnh từ sự nóng ấm của đam mê. Cười khúc khích một chút cũng được.

KHÔNG NÊN

Rời khỏi căn hộ của bạn vì bất cứ lý do gì. Ngay bây giờ, các cặp tình nhân lượn lờ khắp mọi nơi và đang cố gắng hết sức để thể hiện sự lãng mạn phức tạp nhất cho nhau, và vui vẻ hồ hởi trong một cuộc trao đổi hài lòng cả về thể chất và tinh thần. Nếu bạn bước ra khỏi nơi ẩn náu, bạn sẽ bị dính vào việc phải xem các cặp đôi đang thể hiện một thứ cảm xúc kinh khủng có tên gọi là “vui sướng”. Điều này có thể cuốn bạn vào một cơn lốc ghen tuông và giận dữ, và nó rất không tốt cho tiêu hóa của bạn.

(Còn tiếp)

P/S. Dịch bài này vì lướt qua một loạt báo toàn là ca tụng tình yêu tình báo quà tặng nhà nghỉ Valetine. Sợ khiếp hồn!

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s