Những hướng dẫn giúp người độc thân không buồn chán trong ngày Valentine (2)


E-nest dịch từ bài viết của Riss Nickel trên blog http://reasonablyludicrous.com. Ảnh trong bài từ bản gốc.


NÊN

Ăn cho qua đi cơn đau. Và nếu bạn muốn giặt quần áo, hãy làm đi! Có ai thấy đâu. Bạn có thể làm mọi thứ lộn xộn và tự hủy hoại như bạn muốn. Đó là cơ thể bạn – và giờ đây bạn không cần chia sẻ nó với bất cứ ai nữa. Hãy nhồi nhét gà chiên và chocolate cả ngày! Vâng, có lẽ không cần chocolate. Cô ấy đã từng rất yêu chocolate.

KHÔNG NÊN

Hẹn hò buổi đầu tiên vào ngày Valentine? Bạn sao thế, mất trí à? Hôm đó quá nhiều áp lực. Nếu cuộc hẹn diễn ra, toàn bộ những thứ xung quanh sẽ bắt đầu một cách rất lãng mạn và nó sẽ làm bạn cảm thấy bắt buộc phải thực hiện đến cùng cuộc hôn nhân này. Nhưng làm thế nào để duy trì mối quan hệ này cho tốt đẹp? Tại sao cô ấy lại đồng ý gặp bạn vào hôm nay trong tất cả các ngày của năm? Cô ấy có dùng bạn để lấp vào khoảng trống trong cuộc sống vô nghĩa của cô ấy? Bạn có cùng mục đích giống cô ấy không? Cô ấy mong đợi điều gì? Nếu bạn thất bại, cô có quan tâm không khi lúc đó bạn bật khóc? Tốt hơn hết là chỉ cần tránh toàn bộ những điều đó.

KHÔNG NÊN

Gọi điện cho cha mẹ. Họ có thể sẽ cố gắng an ủi bạn, và có cha mẹ bên cạnh đôi khi là một cảm giác khủng khiếp. Nếu không phải vậy, họ sẽ quấy nhiễu bạn về việc bạn không có bạn trai, lặp đi lặp lại những thứ chán ngắt như “cháu ngoại” và “làm sao có ai có thể yêu một người bề bộn như con không?”

NÊN

Tự gửi hoa cho mình. Không có gì hơn được một bó hoa để làm sáng bừng ngày của bạn và/hoặc một căn phòng đầy những kỷ niệm thê thảm.

KHÔNG NÊN

Nói cho ai biết.

NÊN

Dành thời gian xứng đáng với đồ chơi yêu thích của bạn.(=)) – E-nest) Nó sẽ không bao giờ có thể rời bỏ bạn – vì bạn đã tháo pin ra rồi.

NÊN

Cảm thấy một cơn phẫn nộ lành mạnh. Tại sao bạn phải cố gắng thỏa mãn một ngày lễ mà nguồn gốc của nó lộn xộn đến nỗi các giáo viên tiểu học của bạn cũng không hiểu. Có cái gì mà một linh mục tử vì đạo thế kỷ thứ 8 phải làm với những trái tim chocolate và những bó hoa có giá đắt trên trời? (Ngày Valentine – E-nest) Cũng chả có gì lôgic ở đây với một con thỏ đẻ nhiều trứng hay một ông béo bụng tụt xuống từ ống khói cả, thế nên bạn có quyền lơ chúng đi. (Lễ Phục sinh và Giáng sinh – E-nest). Một đứa trẻ tròn trịa bay lượn với một cây cung và mũi tên? Chẳng thế nào bạn có thể lãng mạn nữa với những suy nghĩ đó lơ lửng quanh bạn. Thực tế, điều tốt nhất là bạn hãy quên luôn sự tồn tại của ngày lễ này. Từ bây giờ trở đi, hãy gọi ngày 14/02 là “Ngày Bình thường”, khi mà tất cả những người đàn ông và phụ nữ trên thế giới đều đi làm, về nhà, và đêm đó, được nàng tiên đau đầu, người có phép thuật với một đám bụi yêu tinh ghé thăm, gửi cho bạn lời xin lỗi vì sự “quá mệt mỏi” đêm nay, bạn yêu quý.

Và bạn có ngày hôm nay. Với những hướng dẫn cực đơn giản này, bạn sẽ có thể tránh được sự đau đớn mà ngày lễ đầy áp lực này nghĩ ra và trao cho tất cả chúng ta. Chúc bạn may mắn! Và hãy có một Ngày Bình Thường hạnh phúc!

(hết)

Dịch nhảm tặng cho mình và các bạn còn độc thân tình cờ ghé qua đây. :X

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s